ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก
Main navigation
ผลิตภัณฑ์
ดูผลิตภัณฑ์ทั้งหมด
คิทแคทคลาสสิก
คิทแคทลิมิเต็ด อิดิชั่น
สินค้าพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว
โอกาสพิเศษและชุดของขวัญ
พักให้เต็มที่ นี่วันเกิด!
วันเกิด.. เกิดอยากเซอร์ไพรส์
ไอเดียของขวัญวันแม่
เกี่ยวกับคิทแคท
ข่าวล่าสุด
สูตรอาหาร และไอเดียสนุกๆ
สูตรอาหาร
ติดต่อเรา
Search
Search
ciam logged-out
บัญชีผู้ใช้
ลงทะเบียน
เข้าสู่ระบบ
หน้าแรก
คิทแคท สเปรด
รายละเอียด
ถ้าคุณติดใจกับความอร่อยของคิทแคท จนอยากกินตลอดเวลา งั้นมาทำเมนูนี้กัน คิทแคท สเปรด ครีมช็อกโกแลตเข้มข้นในแบบฉบับของคิทแคท เอาไว้ทาหน้าขนมปัง หรือทำแซนวิช หรือท้อปปิ้งกับขนมหวานก็อร่อยกรุบ
อบ
15 นาที
ปานกลาง
แชร์เมนูนี้
ดูวิธีทำ ดูวิธีทำ
Ingredients
คิทแคทแท่ง 3แพ็ค กรัม
น้ำมันทานตะวัน ตรา หยก 80 กรัม
ช็อกโกแลต 57% (ละลาย) Callebaut 100 กรัม
ช็อกโกแลตมอลท์ ครันชี่ ตรา Malttime 50 กรัม
ดูวิธีทำ
ปั่นคิทแคทให้ละเอียด
คนคิทแคทกับช็อกโกแลต น้ำมัน และช็อกโกแลตมอลท์ครันชี่ให้เข้ากัน